Giá Hòm Quan Tài Mai Táng Người Mất Là Bao Nhiêu? Mới Nhất 2023

Tổ chức một chương trình đám tang chu toàn và chỉnh chu, trang nghiêm cho người quá cố là một trong những đạo lý truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam chúng ta, và đây cũng là một trong những việc làm cuối cùng thể hiện sự trọng, tiêc thương dành cho người mất.
Và việc chúng ta cẩn thận lựa chọn mẫu Hòm dùng cho việc táng người quá cố cũng là 1 khâu hết sức quan trọng. Vì việc lựa chọn được mẫu Hòm tốt cũng mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh huyền bí.
Trong bài viết dưới đây, Trại Hòm Đức Thịnh sẽ chia sẻ những điều cơ bản nhất cho việc lựa chọn mẫu Hòm như thế nào để phù hợp với nguyện vọng của người quá cố hoặc yêu cầu của gia đình.

Những Lưu Ý Khi Chọn Hòm Quan Tài Mai Táng Người Quá Cố

Để chọn Hòm cho người quá cố được phù hợp với nguyện vọng hoặc yêu cầu thực tế của gia đình thì đầu tiên phải xác định được hình thức táng cho người mất là gia đình lựa chọn hình thức nào?
Phổ biến hiện nay là có 2 hình thức táng đó là Hỏa TángAn Táng.
Nếu chọn hình thức An Táng, gia đình cần tìm mua và chọn loại Hòm được đóng thủ công,bền cứng với thời gian, lâu mục nát.
Nếu hình thức táng là Hoả Táng nên chọn Hòm làm từ gỗ mỏng, nhanh bắt cháy như gỗ MDF để thời gian hoả táng được nhanh gọn hơn.
Điều cần lưu ý Thứ hai, đó chính là gia đình cần chuẩn bị và đưa ra mức chi phí tổ chức đám tang mà gia đình có thể chi trả, từ đó quyết định lựa chọn đưa người quá cố đi An Táng hoặc Hỏa Táng hoặc thực hiện theo nguyện vọng trước khi lìa xa của người quá cố để lựa chọn loại Hòm phù hợp với như cầu thực tế của gia đình.
Khi đến trại hòm, gia đình sẽ được tư vấn cách lựa chọn quan tài cẩn thận và đúng theo yêu cầu của gia đình, việc này khá đơn giản nên gia đình không cần quá lo lắng.
Nếu gia đình muốn lựa chọn Hòm cho người quá cố phải tốt, phải có mẫu mã đẹp để khẳng định được vị thế khác biệt của người quá cố thì lựa chọn Danh Mộc cũng là một quyết định đúng đắn.
Hòm Danh Mộc đều được làm từ các loại gỗ quý, hiếm như gỗ hương, gỗ sao cát, gỗ sao xanh, gỗ căm xe, gỗ gõ, gỗ lim, gỗ trai, v.v... có mùi thơm đặc biệt, mẫu mã đẹp mắt và vô cùng bền chắc.
Tuy nhiên Hòm Danh Mộc sẽ có mức giá cao hơn hẳn so với loại Hòm khác. Sự khác biệt nhau lớn nhất chính là chất liệu gỗ dùng để tạo ra Hòm và sự tinh tế trong khi đóng Hòm.

Những Kiểu Mẫu Hòm Quan Tài Mai Táng Được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay Tại Miền Nam

Nói về kiểu mẫu Hòm thì rất đa dạng và phong phú, nhưng chung quy lại được tổng hợp và phân chia các mẫu Hòm như sau:
- Kiểu Mẫu Hòm Đài Loan (Hình Chữ Nhật)
- Kiểu Mẫu Hòm Nắp Tròn (Nắp Hòm Hình Bán Nguyệt)
- Kiểu Mẫu Hòm Người Hoa
Ngoài ra, trong thiết kế mẫu Hòm có những dạng như sau:
- Dạng Hòm Trơn
- Dạng Hòm Chạm Rồng Phụng ( Chạm 3D và Chạm Thủ Công)
- Dạng Hòm Cẩn (Cẩn Ốc, Cẩn Xà Cừ)
- Dạng Hòm Sơn Mài

Báo Giá Hòm An Táng: Xem Tại Đây
Báo Giá Hòm Hỏa Táng: Xem Tại Đây

Mua Hòm Quan Tài Cho Người Quá Cố Ở Đâu Uy Tín Đúng Gỗ Đúng Giá Và Đúng Chất Lượng?

Nếu gia đình mua lựa chọn được Mẫu Hòm Đúng Gỗ - Đúng Giá - Đúng Chất Lượng cho người qua cố hãy đến với dịch vụ tang lễ Đức Thịnh tại số 24C/2, đường HT26, phường Hiệp Thành, quận 12 của chúng tôi.
Cam kết dịch vụ uy tín - chất lượng, chúng tôi có trách nhiệm với mọi lời tư vấn của mình, đảm bảo gia đình sẽ hài lòng tuyệt đối với loại Hòm gia đình muốn đặt mua.

Trại Hòm Đức Thịnh có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất cung cấp các loại Hòm cho người đã khuất, được hàng ngàn khách hàng tại Tp.HCM tin tưởng tuyệt đối.
Chúng tôi còn xây dựng các gói dịch vụ phục vụ mai táng trọn gói với nhiều giá từ cơ bản đến cao cấp để phục vụ gia đình lo việc tang sự một cách chu toàn và trang nghiêm cho người quá cố.
Tham Khảo: Danh Sách Nhà Tang Lễ Tại Tp.HCM

Gói Dịch Vụ Phục Vụ Mai Táng Trọn Gói Đã Bao Gồm Hòm Quan Tài Của Trại Hòm Đức Thịnh

- Gói Hỏa Táng Tiết Kiệm - Hòm Gỗ MDF
- Gói Hỏa Táng Tiêu Chuẩn - Hòm Gỗ MDF
- Gói Hỏa Táng Phổ Thông - Hòm Gỗ MDF
- Gói Hỏa Táng Cao Cấp - Hòm Gỗ Sao Trơn
- Gói An Táng Tiết Kiệm - Hòm Gỗ Sao Cát Trơn
- Gói An Táng Tiết Kiệm II - Hòm Gỗ Căm Xe Trơn
- Gói An Táng Phổ Thông - Hòm Gỗ Sao Cát Trơn
- Gói An Táng Phổ Thông II - Hòm Gỗ Căm Xe Trơn
- Gói An Táng Cao Cấp - Hòm Gỗ Trai Trơ
- Gói An Táng Cao Cấp II - Hòm Gỗ Hương Trơn
- Gói An Táng Báo Ân - Hòm Gỗ Trai Trơn
- Gói An Táng Báo Ân II - Hòm Gỗ Hương Trơn

Chi Tiết Từng Gói Phục Vụ --- Click Xem Tại Đây


Mong muốn của Đức Thịnh qua bài viết này giúp khách hàng hiểu thêm về các loại Hòm cho người đã khuất, sơ bộ cách lựa Hòm cũng như có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình để tổ chức một chương trình tang lễ chu toàn và trang nghiêm cho người quá cố.

Để biết thêm chi tiết cặn kẽ hơn, hãy liên lạc với Đức Thịnh qua số điện thoại 0779.779.121 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

TAGS

back top