Gói Dịch Vụ Phục Vụ Trọn Gói

Bố trí bàn ngồi và nước cho người đến viếng sau cho đúng?

Trong tang lễ sẽ có rất nhiều điều cần chuẩn bị và lưu ý để tránh cho khách viếng thăm thấy gia đình không chu đáo. Đặc biệt trong việc sắp xếp chỗ ngồi và nước uống. Vậy sắp xếp như nào mới là đúng và tiện lợi nhất.

Xem thêm

Trước khi cải táng bốc mộ gia quyến nên chuẩn bị điều gì?

Cải táng là một nghi lễ quan trọng không thể thiếu sau một thời gian an táng người đã khuất. Trước khi tiến hành cải táng và bốc mộ gia quyến, cần thực hiện một số bước chuẩn bị để đảm bảo quá trình diễn ra một cách trang trọng, tôn kính và tuân ..

Xem thêm

Phân vân nên hay không thuê nhà tang lễ cho thoáng đãng?

Dịch vụ thuê nhà tang lễ là một giải pháp hữu ích giúp gia đình đồng cảm và thuận tiện trong quá trình tổ chức tang lễ. Những ngôi nhà này thường được trang bị đầy đủ tiện nghi, từ phòng tư phòng, phòng lễ, đến không gian tiếp khách. Việc thuê nh..

Xem thêm

Bảng Giá Hòm Chôn (Địa Táng) Cập Nhật T12/2023

Công Ty Hòm Đức Thịnh xin giới thiệu các mẫu quan tài chôn và chi phí dịch vụ lo tang sự trọn gói, đám tang trọn gói, mai táng trọn gói, tang lễ trọn gói đến quý vị.LH:0779.779.121

Xem thêm

Bảng Giá Hòm Hỏa Táng (Thiêu) Cập Nhật Mới T12/2023

Công Ty Hòm Đức Thịnh xin chia sẻ chi tiết về các Mẫu Quan Tài Thiêu (Hỏa Táng), chi phí tổ chức đám tang trọn gói cũng như những lợi ích mà hình thức hỏa thiêu đem lại. Chi phí tiết kiệm hơn hình thức an táng. LH: 0909.496.096

Xem thêm

back top