Trại Hòm Quận 10 Được Gia Đình Lựa Chọn Nhiều Nhất

Hiện nay, nhu cầu đời sống nâng cao chính vì thế mà các dịch vụ về mai táng, hòm cũng ngày càng phát triển nhằm tổ chức một tang lễ chỉnh chu và trang nghiêm cho người thân của gia đình.
Tuy nhiên, không phải dịch vụ tang lễ nào cũng làm ăn uy tín hay cung cấp hòm đạt chất lượng cho người tiêu dùng.
Chính vì thế, chúng tôi xin giới thiệu một địa điểm vừa tổ chức tang lễ mà còn bán hòm đạt chuẩn chất lượng bền đẹp.
Cùng xem ngay dịch vụ mua hòm uy tín chất lượng tại trại hòm Đức Thịnh qua bài viết dưới đây nhé!

Trại Hòm Đức Thịnh Chuyên Cung Cấp Hòm Đạt Chất Lượng Cao

Trại Hòm Đức Thịnh có nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ chúng tôi, vì Trại Hòm Đức Thịnh chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói lễ mai táng.
Đặc biệt là các loại hòm quan tài cho người đã khuất với đầy đủ nhiều kích thước, mẫu mã, chất liệu đa dạng từ hòm bình dân được làm từ gỗ thường đến hòm cao cấp được làm từ các loại gỗ mộc chắc chắn. 
Khi đến mua hòm uy tín chất lượng tại trại hòm Đức Thịnh, khách hàng sẽ được tư vấn các loại hòm dùng cho nhiều mục đích khác nhau như: quan tài dùng cho hỏa táng, quan tài dùng cho chôn cất, quan tài làm bằng gỗ thủ công, v.v… và nhiều loại quan tài khác nhau. Mỗi loại quan tài còn có chạm khắc những rồng phụng thủ công hoặc giữ nguyên nét mộc mạc của gỗ. 
Những mẫu hòm quan tài Danh Mộc thường được gia đình lựa chọn cho người quá cố gồm những loại thông dụng sau: gỗ Trai, gỗ Hương, gỗ Căm Xe, gỗ Gõ, gỗ Sao, gỗ Lim, v.v…

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Trọn Gói Của Trại Hòm Đức Thịnh Tại Quận 10?

Có rất nhiều đơn vị mai táng cũng cung cấp hòm cho khách hàng, vậy lý do gì khiến gia đình chỉ muốn chọn mua hòm ở trại hòm Đức Thịnh chúng tôi? 
  • Mức giá mua hòm ở chỗ Đức Thịnh chúng tôi khá rẻ, đã bao gồm nhiều dịch vụ đi kèm như: vật phẩm đi kèm, tang phục, xe chuyên dụng, rập che bàn ghế, nhạc lễ truyền thống, trang trí hoa tươi, v.v…
  • Đa dạng mẫu mã bao gồm: hòm dạng trơn, hòm chạm khắc rồng phụng, hòm cẩn, hòm hình chữ nhật, hòm nắp tròn, v.v… Tùy vào yêu cầu mà chúng tôi sẽ đóng sẵn loại hòm khách hàng mong muốn. 
  • Sử dụng nhiều loại gỗ khác nhau để sản xuất ra những mẫu hòm từ bình dân đến cao cấp phù hợp với nhu cầu của khách như: bằng gỗ tạp, gỗ sao cát, gỗ gõ, gỗ hương, gỗ trai, gỗ căm xe. 
Tùy vào yêu cầu và sự lựa chọn hòm như thế nào của gia đình mà bên trại hòm Đức Thịnh chúng tôi sẽ quyết định giá thành khác nhau.
Nhưng gia đình đừng quá lo, các mức giá khi đến mua hòm của khách hàng được tính kèm chung với dịch vụ mai táng.
Còn nếu gia đình chỉ mua hòm thì bên Đức Thịnh chúng tôi vẫn cung cấp các dịch vụ đi kèm như: hoa, áo tang, xe chở chuyên dụng, rạp che bàn ghế, v.v…

Những Gói Dịch Vụ Cơ Bản Đi Kèm Hòm Của Trại Hòm Đức Thịnh Gồm:

Tổ Chức Trọn Gói Hình Thức Hỏa Táng - Gói Tiết Kiệm
Tổ Chức Trọn Gói Hình Thức Hỏa Táng - Gói Phổ Thông
Tổ Chức Trọn Gói Hình Thức Hỏa Táng - Gói Cao Cấp
Tổ Chức Trọn Gói Hình Thức Hỏa Táng - Gói Báo Ân
Tổ Chức Trọn Gói Hình Thức An Táng - Gói Tiết Kiệm
Tổ Chức Trọn Gói Hình Thức An Táng - Gói Phổ Thông
Tổ Chức Trọn Gói Hình Thức An Táng - Gói Cao Cấp
Tổ Chức Trọn Gói Hình Thức An Táng - Gói Báo Ân
Chi Tiết Xem Tại Đây

Chúng tôi sẽ không để khách hàng thất vọng về các mẫu mã hòm của bên chúng tôi. Mua hòm uy tín chất lượng tại trại hòm Đức Thính chính là lựa chọn sáng suốt, liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0909.496.096 để biết thêm chi tiết. 

 

back top