Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói Tốt Nhất Quận 8

Tổ chức đám tang vốn dĩ là 1 việc làm vô cùng quan trọng giúp người quá cố ra đi được thanh thản mà người ở lại cũng được an ủi khi người đã khuất được lo hậu sự được chu toàn nhất.
Việc sử dụng dịch vụ mai táng sẽ giúp gia đình tang chủ thực hiện những nghi thức đầy đủ hơn. Vậy cùng tìm hiểu mai táng trọn gói tại Quận 8 của công ty Đức Thịnh
nhé!

Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói Quận 8 Của Công Ty Đức Thịnh Thực Hiện Như Thế Nào?

Dịch Vụ Mai Táng Đức Thịnh là địa chỉ mai táng uy tín tại Tp HCM và các tỉnh lân cận. Phục vụ hết mình bằng chữ Tâm để mang lại sự tin tưởng cho gia đình khách hàng.
Chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín là những gì mà Công Ty Đức Thịnh tạo niềm tin với khách hàng và cam kết đúng như vậy. 

Vậy mai táng trọn gói tại Quận 8 mà Đức Thịnh cung cấp sẽ thực hiện như sau:

  • Bước đầu tiên: Sau khi người quá cố trút hơi thở cuối cùng, và nhận được thông báo của gia đình thì dịch vụ mai táng Đức Thịnh sẽ có nhân viên lập tức đến nhà để tắm gội sạch sẽ cho người quá cố. Thay bộ quần áo mới đã được chuẩn bị, nếu gia đình muốn trang điểm cho người quá cố thì Đức Thịnh sẽ có đội ngũ trang điểm chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của tang chủ.
  • Bước thứ 2: Hướng dẫn gia đình chuẩn bị vật phẩm cần thiết cho chương trình tang lễ và hỗ trợ gia đình xem ngày tốt cho việc tổ chức lễ tang.
  • Bước thứ 3: Chuẩn bị và sắp xếp mọi công việc liên quan đến việc tổ chức lễ tang như: chuẩn bị hòm, vật phẩm dùng cho việc tẩn liệm, chuẩn bị màn lộng trang trí, v.v…
  • Bước thứ 4: Thực hiện nghi thức tẩn liệm nhập quan.
  • Bước thứ 5: Thực hiện nghi thức phát tang. Tang phục sẽ được chuẩn bị đầy đủ theo danh sách chịu tang gia đình cung cấp tùy vào thứ bậc mà có những loại khăn tang khác nhau, đồ tang khác nhau, cách quấn cũng không giống nhau.
  • Bước thứ 6: tổ chức cúng cơm cầu siêu cho vong linh do Sư chùa thực hiện hàng ngày
  • Bước 7: Thực hiện nghi thức bái quan để xin phép người quá cố được di quan đến nơi an nghỉ cuối cùng
  • Bước 8: Thực hiện nghi thức động quan – di quan Linh cữu người quá cố đến nơi an nghỉ cuối cùng.
Trên đây là quy trình tổ chức tang lễ trọn gói tại quận 8 do Công Ty Đức Thịnh thực hiện để giúp quý vị hiểu rõ hơn về những nghi thức đám tang được trọn vẹn nhất.

Tại Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói Của Công Ty Đức Thịnh Tại Quận 8?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành mai tang và đã phục vụ hàng ngàn gia đình lo chu toàn việc Hậu sự cho người quá cố.
Công Ty Đức Thịnh thấu hiểu được nỗi đau mất đi người thân là như thế nào?
Vậy nên, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí là 1 người con, 1 người cháu, 1 người thân trong gia đình để tổ chức chu toàn và trang nghiêm chương trình lễ tang của người quá cố, giúp người quá cố thanh thản an yên về miền cực lạc.
Cũng như giúp cho người ở lại thể hiện trọn vẹn sự kinh yêu và tiếc nhớ đối với người quá cố.
Và nhằm giúp gia đình dễ dàng nắm hiểu và quyết định đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho việc tổ chức tang lễ cho người quá cố, Công Ty Đức Thịnh đã Tiêu Chuẩn Hóa các gói phục vụ như sau để gia đình tham khảo:

Khi gia đình lựa chọn hình thức Hỏa Táng người mất gồm những gói phục vụ sau:

- Gói Hỏa Thiêu Tiết Kiệm I
- Gói Hỏa Thiêu Tiết Kiệm
- Gói Hỏa Thiêu Phổ Thông
- Gói Hỏa Thiêu Cao Cấp

Khi gia đình lựa chọn hình thức An Táng người mất gồm những gói phục vụ sau:

- Gói An Táng (Chôn Cất) Tiết Kiệm
- Gói An Táng (Chôn Cất) Phổ Thông
- Gói An Táng (Chôn Cất) Cao Cấp
- Gói An Táng (Chôn Cất) Báo Ân
Chi Tiết Tham Khảo Tại Đây
Người quá cố sẽ được an nghỉ giấc ngàn thu khi tang chủ tổ chức hậu sự chu đáo, người sống vì thế cũng được an ủi.

Tổ Chức 1 Chương Trình Tang Lễ Chu Toàn - Viên Mãn - Trang Nghiêm Là Sứ Mệnh Phục Vụ Của Đức Thịnh
Nếu gia đình không tổ chức tang lễ tại nhà thì có thể tham khảo Danh sách nhà tang lễ hiện đang hoạt động tại Tp.HCM ở đây: Danh Sách Nhà Tang Lễ Tại TP.HCM
Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ Hotline: 0779.779.121

back top