Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Theo Công GIáo

Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói cung cấp đầy đủ các công cụ, lễ tiết tang lễ giúp các gia đình có tang gia bối rối chuẩn bị hậu sự một cách trọn vẹn nhất cho người đã khuất.
Công giáo quan niệm cái chết là một phần quan trọng trong cuộc sống mỗi người. Vì thế chuẩn bị chu đáo cho một phần của cuộc sống là việc cần làm.


Theo sinh học chết là sự chấm dứt hoàn toàn hoạt động sống của một sinh vật.
Song,
"Sự Chết trong 
Đức Tin Kitô giáo nói với chúng ta, sống và chết không hẳn là chia ly đôi ngả. Chết không phải là hết nhưng vẫn còn. Nếu cuộc đời là một chuyến đi đường dài thì lúc nhắm mắt là khi họ tới đích. Nếu cuộc sống là nô dịch gian nan thì lúc xuôi tay là khi con người được an nghỉ. Trước thi hài người vừa nằm xuống, người có đức tin chỉ nói lời tạm biệt vì tin rằng sẽ được gặp lại nhau trong cõi vĩnh hằng."

Nhưng việc chuẩn bị chu đáo cho cái chết bằng dịch vụ trọn gói cho tang lễ cũng là một điều cơ bản phải làm.

Chuẩn Bị Trước Cho Tang Lễ Sau Này Có Nên Không?

Sinh ra và mất đi là một quy luật của tạo hóa. Hàng ngày hàng giờ, bất kỳ nơi đâu và bất kỳ ai cũng đều song hành cái chết và sự sống. Đến một thời điểm nhất định khi yếu tố “cái chết” mạnh hơn chúng ta phải chấp nhận sự thật rằng người thân và cả bản thân mình sẽ không tồn tại trên đời thực này.
Do đó, xu hướng mới hiện nay là chuẩn bị trước cho tang lễ của chính mình. Tại quốc gia tiên tiến như Nhật Bản, ngay từ khi còn khỏe mạnh nhiều người đã tìm đến Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói để được tư vấn về việc chuẩn bị hậu sự cho bản thân.
Đây được xem như một bước tiến của con người trong sự nhận thức về cái chết. Con người ngày nay chấp nhận và xem cái chết như một chuyện hiển nhiên.
Tuy nhiên không ai biết trước được ngày đến của sự thật hiển nhiên này. Do đó chuẩn bị chu toàn trước mọi việc là điều cần thiết.
Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói không chỉ giúp gia đình lo chu toàn cho người mất, mà còn giúp người khỏe mạnh chuẩn bị chu tất cho ngày ra đi của chính mình.
Ngoài ra các dịch vụ cung cấp tang lễ trọn gói giúp giảm đi nhiều khoản chi phí không cần thiết theo tiêu chí tiết kiệm là quốc sách hiện nay tại nhiều quốc gia.

Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Chu Toàn Chỉnh Chu Theo Công Giáo

Để Tổ Chức Chu Toàn Chương Trình Tang Lễ gia đình cần chú ý những vấn đề như sau:

Những Điều Cần Làm Khi Người Thân Vừa Mới Mất

Khi người thân qua đời về với Chúa. Gia đình cần làm những công việc như sau:

Tiến Hành Vệ Sinh Thi Hài:

Sau khi đọc kinh cầu nguyện cho linh hồn. Người thân trong gia đình bắt đầu vệ sinh thay sạch sẽ và thay đồ cho người mất. Đây là việc làm cao quý và tốt đẹp cuối cùng chúng ta có thể làm cho người mất.

Lập Bàn Thờ Tạm:

Gia đình chuẩn bị 1 cái bàn, 1 tấm vải trắng phủ lên bàn, 1 thánh giá, 1 cặp đèn cầy ly, 1 bình bông, bảng tên thánh, ly nước làm phép.

Thông Báo Việc Tang Sự:

Gia đình cần thông báo việc Tang sự đến giáo họ, nhà thờ, giáo hữu 

Quyết Định Thời Gian Nhập Quan và Động Quan:

Ngày giờ sẽ do gia đình quyết định rồi thông báo cho giáo họ và nhà thờ. Sau đó Cha sẽ giúp định ngày giờ cho Thánh Lễ An Táng.

Chọn Dịch Vụ Tang Lễ Phục Vụ Theo Nghi Thức Công Giáo:

Liên hệ Trại Hòm Đức Thịnh để được hỗ trợ và phục vụ chu toàn.

Quyết Định Lựa Chọn Hình Thức Hỏa Táng Hay An Táng

Tùy theo tình hình kinh tế của gia đình hoặc di nguyện của người mất để quyết định Hỏa Táng hay An Táng. 

Gói Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Theo Công Giáo Uy Tín Chuyên Nghiệp:

- Gói Hỏa Táng Tiết Kiệm: 45,000,000Vnđ
- Gói Hỏa Táng Phổ Thông: 65,000,000Vnđ
- Gói Hỏa Táng Cao Cấp: 125,000,000Vnđ
- Gói An Táng Tiết Kiệm: 65,000,000Vnđ
- Gói An Táng Phổ Thông: 105,000,000Vnđ
- Gói An Táng Cao Cấp: 180,000,000Vnđ

Chi Tiết Xem Tại Đây

Tổ Chức Chương Trình Tang Lễ chu toàn và trang nghiêm cho người quá cố là sứ mệnh phục vụ của Trại Hòm Đức Thịnh
Hotline: 0909.496.096

back top