Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói Uy Tín Quận Bình Thạnh

Số phận con người dù giàu sang, phú quý hay nghèo hèn đều có chung một kết cục, ai rồi cũng phải trải qua quy luật Sanh - Lão - Bệnh và cuối cùng là Tử.
Ở Việt Nam nhiều gia đình thường mong muốn chuẩn bị trước phần hậu sự cho người lớn tuổi, đau ốm nhiều năm trong nhà, để việc tiễn đưa những linh hồn về với miền đất cực lạc được chu toàn hơn.
Thấu hiểu điều này Trại hòm Đức Thịnh, nơi chuyên Cung Cấp Quan Tài Cao CấpDịch Vụ Mai Táng Trọn Gói sẽ giúp gia đình chọn lựa được mẫu quan tài phù hợp với mong muốn của gia đình!

Các Loại Quan Tài Thông Dụng Cho Người Mất Hiện Nay

Hiện nay, có 2 loại Quan Tài thông dụng đó là Quan Tài Hỏa Táng (Thiêu) Quan Tài Địa Táng (Chôn Cất)
Khi đến Trại Hòm Đức Thịnh, gia chủ sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết từng loại để gia đình lựa chọn phù hợp với nhu cầu, khả năng chi trả của gia đình.

Quan Tài Hỏa Táng Và Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói Tại Quận Bình Thạnh

Quan Tài Hỏa Táng thường có thiết kế càng đơn giản càng tốt, không màu mè hoa văn, làm từ loại gỗ thường, khá mỏng, chất liệu từ gỗ dễ bắt lửa cháy nhanh. Với quan tài hỏa táng, mức giá cũng rất rẻ phù hợp với chi phí có thể chi trả của đa số người dân. 
Ngày nay, nhà nước khuyến khích nên hỏa táng cho người đã khuất nên quan tài hỏa táng cũng trở nên thông dụng, được người dân dùng phổ biến hơn rất nhiều.

Quan Tài An Táng Và Dịch Vụ Mai Táng Hàng Đầu Tại Quận Bình Thạnh

Quan Tài An Táng là loại được làm từ gỗ tốt, quý có hoa văn hoạ tiết chạm trổ đẹp mắt, thiết kế tinh xảo hơn loại hoả táng rất nhiều. Vì làm từ gỗ tốt nên quan tài để được nhiều năm, ít mục rữa, khó thấm nước. Tuy nhiên giá cả loại áo quan này cũng cao hơn hẳn so với loại trên.
Một số loại quan tài an tang cao cấp như: gỗ sao, gỗ gõ, gỗ căm xe, gỗ hương, gỗ trai, gỗ lim, v.v…

Trại Hòm Đức Thịnh – Cung Cấp Quan Tài Và Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói Uy Tín Tại Quận Bình Thạnh

Dịch vụ Trại hòm Đức Thịnh có nhiều năm kinh nghiệm trong việc Cung Cấp Quan Tài Cao Cấp, và Tổ Chức Sự Kiện Tang Lễ tại Tp. HCM, được rất nhiều gia đình tin tưởng giao trọng trách tổ chức tang lễ. Đức Thịnh cam kết lễ tang sẽ đạt đủ 3 tiêu chí Sang Trọng - Trang Nghiêm - Hiện Đại theo yêu cầu của gia đình. 
Trại hòm Đức Thịnh là dịch vụ uy tín, luôn minh bạch rõ ràng trong giá cả quan tài, mọi vật phẩm và dịch vụ liên quan đến tang lễ. Mức giá sẽ được báo trước một lần cho gia đình để gia đình biết và dự liệu chi phí. Đức Thịnh luôn luôn nói KHÔNG với trục lợi, làm việc dựa trên uy tín, tuyệt đối không lợi dụng khách hàng trong hoàn cảnh khó khăn ngặt nghèo.

Tham Khảo Chi Phí Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói Tại Bình Thạnh

Xem Tại Đây
Các mẫu Quan Tài của Trại hòm Đức Thịnh rất đa dạng, cung cấp từ loại phổ thông đến cao cấp có nhiều mức giá khác nhau cho gia đình lựa chọn. 
Ngoài cung cấp Quan Tài, Đức Thịnh còn cung cấp tất cả những dịch vụ liên quan đến mai táng như xe tang lễ, đội loa kèn trống, tang phục, vật phẩm đi kèm trang trí, dịch vụ make up người mất, v.v... Luôn tận tâm chu đáo là tiêu chí của Trại hòm Đức Thịnh.
Đội ngũ nhân viên chín chắn, chuẩn mực, có trách nhiệm, hiểu biết về tang lễ sẵn sàng tham gia hỗ trợ gia đình khi có yêu cầu.
Nếu gia đình đang tìm hiểu và chọn lựa quan tài cho người thân vừa mới mất hoặc đặt sẵn cho người thân đang nằm ốm tại nhà thì hãy đến với chúng tôi. Trại Hòm Đức Thịnh là nơi Cung Cấp Quan Tài Cao Cấp uy tín cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, xứng đáng để gia đình trao gửi niềm tin của mình. 
Hotline liên hệ: 0779.779.121

back top