Thuê Đội Kèn Tây Nào Có Giá Tốt Nhất TpHCM Hiện Nay?

Khi lo việc Tang Sự cho người quá cố, 1 chương trình Tang Lễ Chu Toàn và Trang Nghiêm là không thể nào thiếu được kèn trống và ban nhạc lễ (nhạc hiếu).
Thông thường, Đội Kèn Tây và Ban Nhạc Lễ sẽ được lo trọn gói trong gói dịch vụ trọn gói của các đơn vị cung cấp Dịch Vụ Mai Táng - Tang Lễ Trọn Gói.
Ngoài ra, khi người thân, họ hàng, thông gia hay bạn bè, đồng nghiệp khi viếng đám cũng thường chấp điếu bằng hình thức là Thuê Đội Kèn Tây để bày tỏ lòng thành kính với người đã khuất.


Vậy khi lựa chọn Thuê Đội Kèn Tây cần chú ý những chi tiết nào?

Tiêu Chí Đánh Giá Thuê Đội Kèn Tây Phục Vụ Đám Tang Cần Chú Ý 3 Điều Sau:

Hiện nay, tại Tp.HCM thì có rất nhiều Đội Kèn Tây phục vụ đám tang, nhưng không phải đội nào cũng đủ kinh nghiệm và am tường về âm nhạc trong đám tang. Vậy nên khi Thuê Đội Kèn Tây cần chú ý:
- Tiêu chí đầu tiên là phải sẵn sàng phục vụ 24/24 bất cứ khi nào gia đình yêu cầu
- Tiếp theo là cung cách, thái độ cũng như sự tư vấn trong việc tiếp nhận thông tin, địa chỉ và quy trình làm việc phải rõ ràng, thân thiện và chuyên nghiệp.
- Quan trọng hơn cả là phải trong thời gian sớm nhất khi gia đình yêu cầu

Giá Thuê Đội Kèn Tây Phục Vụ Đám Tang Là Bao Nhiêu Hiện Nay?

1 suất diễn của Đội Kèn Tây phục vụ là 50 phút. Có diễn xiếc phục vụ (Nếu gia đình yêu cầu)
Thông thường trong 1 chương trình đám tang, Đội Kèn Tây sẽ phục vụ 2 suất là lúc Tẩn Liệm - Nhập Quan và lúc Động Quan - Di Quan người mất đến nơi an táng.
thì người thân, bạn bè, hàng xóm, khách phúng điếu thường Thuê Đội Kèn Tây phục vụ đám tang trong đêm cuối cùng trước khi Động Quan - Di Quan đến nơi an nghỉ cuối cùng của người quá cố.

Giá Thuê Đội Kèn Tây Phục Vụ Đám Tang là 2,500,000Vnđ/ Suất nếu tại các quận: 1  - 3 - 4 - 5 - 6 - 8 - 10 - 11 - Tân Phú - Tân Bình

Giá Thuê Đội Kèn Tây Phục Vụ Đám Tang là 3,500,000Vnđ/ Suất nếu tại các quận: Phú Nhuận - Gò Vấp - Bình Thạnh - Bình Tân - Quận 2 - 7 - 9 - 12 - Thủ Đức

Giá Thuê Đội Kèn Tây Phục Vụ Đám Tang là 4,500,000Vnđ Suất nếu tại các quận huyện: Bình Chánh - Củ Chi - Hóc Môn - Nhà Bè.

Tham Khảo: Như Thế Nào Là Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói: Xem Tại Đây

Đội Kèn Tây Nào Hiện Nay Được Đánh Giá Và Quyết Định Chọn Thuê Nhiều Nhất?

Với kinh nghiệm đã phục vụ hàng ngàn gia đình tại Tp.HCM thực hiện trọn vẹn những bài nhạc, trầm buồn, trữ tình cũng như tân nhạc, Đội Kèn Tây Sanguine Minh Ngọc đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn phục vụ nhiều nhất tại Tp.HCM
Đội Kèn Tây Sanguine Minh Ngọc không chỉ chuyên nghiệp am tường các dòng âm nhạc phục vụ theo nghi thức tang lễ truyền thống.
Đội Kèn Tây Sanguine Minh Ngọc còn nhận chơi Saxophone xô lô tạo bầu không khí êm trầm và hiện đại cũng như rất trang nghiêm cho chương trình lễ tang theo phong cách tây phương.
Khi gia đình có nhu cầu về Thuê Đội Kèn Tây hãy liên hệ Hotline: 0779.779.121 nhận được sự phục vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

TAGS

back top