Thuê Xe Phục Vụ Tang Lễ Uy Tín Tp Hồ Chí Minh

Cho Thuê Xe Phục Vụ Tang Lễ Tại TP. Hồ Chí Minh là một trong những dịch vụ được đánh giá cao của Đức Thịnh.
Tại sao dịch vụ này được đánh giá cao như thế?
Vì sao Đức Thịnh luôn là cái tên đáng tin cậy đối với đông đảo người dân tại TP. Hồ Chí Minh?
Bài viết dưới đây sẽ mang đến câu trả lời cho quý vị!

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Phục Vụ Tang Lễ Tại Tp.Hồ Chí Minh Gồm Những Gì?

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Phục Vụ Tang Lễ tại TP. Hồ Chí Minh bao gồm những loại hình cụ thể như sau:
 • Cho thuê xe Dẫn Đường (xe Phật Đình – xe Thánh)
 • Cho thuê xe Trống
 • Cho thuê xe Di Ảnh
 • Cho Thuê xe Tang ( xe Đen – xe Rồng)
 • Cho thuê xe Du Lịch đưa đón chở tang quyến và khách viếng đến nơi an nghỉ cuối cùng;
 • Cho thuê xe Cấp Cứu vận chuyển thi hài

Ở Đâu Cho Thuê Xe Phục Vụ Tang Lễ Uy Tín Giá Rẻ Tại Tp. Hồ Chí Minh?

Hiện nay, việc thuê xe dịch vụ để di chuyển đây đó hoặc phục vụ cho từng mục đích khác nhau không còn hiếm lạ gì. Nhưng để tìm được một địa chỉ cho thuê xe dịch vụ mai táng tại TP. Hồ Chí Minh uy tín, giá rẻ thì lại không đơn giản.
Trong những năm gần đây, một trong những cái tên nổi bật chuyên cung cấp và cung ứng các dịch vụ tang lễ vừa trọn gói vừa tiết kiệm nhất cho người dân TP Hồ Chí Minh đó là Đức Thịnh hay còn được gọi đầy đủ là trại hòm Đức Thịnh.
Nơi đây không chỉ cung cấp các dịch vụ cho thuê xe dịch vụ mai táng tại TP. Hồ Chí Minh uy tín mà còn cả những sản phẩm tang lễ đi kèm trên xe. Đặc biệt Đức Thịnh luôn mang đến cho khách hàng của mình một mức giá tiết kiệm nhất nếu sử dụng dịch vụ thuê xe trọn gói của chúng tôi.

Tại Sao Nên Thuê Xe Phục Vụ Tang Lễ Của Đức Thịnh Tại Tp.Hồ Chí Minh?

Chất lượng sản phẩm cùng độ uy tín về dịch vụ chính là điểm cộng lớn nhất của Đức Thịnh. Lựa chọn Đức Thịnh, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với các gói dịch vụ cho thuê xe dịch vụ mai táng của chúng tôi. Vì những lý do sau:
 • Nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Họ sẽ chủ động nhắc nhở các công đoạn chuẩn bị quan trọng theo từng tập tục, tôn giáo riêng;
 • Phục vụ, hỗ trợ các tang quyến 24/24. Chỉ cần gọi một điện thoại đến số 0902 545 240, nhân viên chúng tôi sẽ lập tức chuẩn bị và đến nơi tổ chức tang lễ trong thời gian sớm nhất;
 • Khách hàng có thể tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho các vật dụng như khăn lạnh, quạt giấy, nước suối,... vì chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí cho quý vị;
 • Xe cho thuê đời mới, đủ loại chỗ ngồi từ 16 đến 45 chỗ. Trên xe có hệ thống điều hòa tân tiến, giúp quý vị giảm bớt mệt mỏi trong suốt chặng đường;
 • Giá thuê xe cực hấp dẫn. Nếu thuê xe kèm theo sử dụng các sản phẩm tang lễ khác của Đức Thịnh thì mức giá sẽ càng ưu đãi hơn nữa. 
Trên đây là những chia sẻ thực tế về dịch vụ cho thuê xe dịch vụ mai táng tại TP. Hồ Chí Minh của Đức Thịnh.
Với mong muốn được đồng hành và hỗ trợ trong mọi khó khăn của tang quyến, Đức Thịnh luôn cố gắng mang đến mức giá tốt nhất cho khách hàng. Hân hạnh được phục vụ quý vị!
Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ: 0779.779.121

TAGS

back top